Di chuyển các biểu tượng ứng dụng nhanh chóng với 'EasyIconEdit'

Di chuyển các biểu tượng ứng dụng nhanh chóng với 'EasyIconEdit'

Bàn bạc đến vấn đề di chuyển các biểu tượng xung quanh trên iPhone theo một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúng ta có một vài lựa chọn. Tùy chọn đầu tiên và rõ ràng nhất là sử dụng các công cụ quản lý biểu tượng tích hợp của iTunes. Các công cụ này cho phép người dùng có thể sắp xếp lại vị trí của các biểu tượng ứng dụng trên iPhone của mình một cách hiệu quả, và cũng không cần phải jailbreak thiết bị để thực hiện tính năng này.

Phương pháp thứ hai, cũng được coi là phương pháp dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả nhiều hơn mong muốn, đó là sử dụng MultiIconMover của Lance Fetters. Đây là một tinh chỉnh cho phép người dùng chọn các lô các biểu tượng để nhanh chóng di chuyển chúng từ vị trí này đến vị trí khác. Chúng tôi thử nghiệm dùng MultiIconMover trước đó, hãy xem hình ảnh dưới đây:

multiiconmover.jpg

MultiIconMover

Gần đây, một thách thức mới vừa gia nhập vòng đàm phán trên - một tinh chỉnh jailbreak mới mang tên EasyIconEdit. Cũng giống như MultiIconMover, tinh chỉnh này đòi hỏi người dùng phải jailbreak thiết bị, và cũng như MultiIconMover, người dùng chỉ cần nhấp để lựa chọn phương pháp để lựa chọn các nhóm biểu tượng cùng một lúc.

Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để EasyIconEdit có thể sánh vai với các đối thủ cạnh tranh? Dưới đây, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy.

 

 

Câu trả lời cho câu hỏi đó là: chưa vượt bậc. Vâng, EasyIconEdit hoạt động, nhưng nó còn tồn tại một lỗi – cũng là một rào cản lớn khi so sánh tay đôi với MultiIconMover . Bởi đôi khi, khi lựa chọn nhiều biểu tượng với EasyIconEdit, các lựa chọn sẽ không ghi nhận. Bạn phải nhấp vào một số biểu tượng ứng dụng nhiều lần để cho các lựa chọn để ghi nhận đúng như chỉ định.

Mặt khác, đối thủ cạnh tranh của tinh chỉnh này là MultiIconMover lại không hề có lỗi này, mà hoạt động rất "mượt". Trong thực tế, MultiIconMover hoạt động trên iOS 5 iOS 6 . Còn EasyIconEdit chỉ hoạt động tốt với iOS 6 theo mô tả về tinh chỉnh trong Cydia.

Tuy nhiên người dùng cần lưu ý đặc biệt rằng: nếu tinh chỉnh không có vấn đề gì, thì chớ nên cố gắng sửa chữa nó. MultiIconMover vẫn, đã và đang hoạt động hoành tráng. Trong khi đó, EasyIconEdit chỉ là tinh chỉnh mới còn “yếu thế” cho nên thực sự là không thể thay thế cho tinh chỉnh gốc. Hãy gắn bó với bản gốc, và bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì.

easyiconedit3.jpg

Tải EasyIconEdit miễn phí tại đây.

Tải về MultiIconMover miễn phí tại đây.

Đánh giá bài viết: 
Average: 5 (2 votes)
Nguồn: 
http://www.idownloadblog.com/2013/08/15/easyiconedit/